Yêu

Chia sẻ từ đáy lòng của người vợ hơn chồng 35 tuổi ở Cao Bằng

post

Chị Lê Thị Thu Sao – người vợ hơn chồng 35 tuổi đang gây xôn xao cộng đồng mạng cho rằng, tình yêu của chị và chồng là tình yêu đích thực.

Mới đây, cư dân mạng “dậy sóng” trước bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng lệch nhau 35 tuổi. Theo đó, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi cô dâu năm nay 61 tuổi và chú rể chỉ mới 26 tuổi.

Bên cạnh những lời chúc phúc, cũng có không ít cư dân mạng bình luận hoài nghi về tình yêu của cặp đôi này.

Theo tìm hiểu của PV, cặp đôi đang gây sốt mạng này có tên Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng) – Triệu Hoa Cương (SN 1992, Cao Bằng).

PV đã liên hệ với chị Lê Thị Thu Sao (cô dâu trong bộ ảnh đang gây sốt mạng). Theo đó, cô dâu Thu Sao cho hay chị và chồng bất ngờ vì thông tin của mình được đăng tải, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Từ sáng đến giờ chị được xem nhiều bình luận, ý kiến khen có nhưng chê cũng không ít.

“Tôi không quan tâm đến những lời nói của người dùng mạng xã hội, tuy nhiên tôi thấy buồn vì họ không hiểu hết thực hư câu chuyện mà lại đi nói này, nói nọ làm cho người khác cũng hiểu sai vấn đề”, chị Thu Sao bộc bạch.

Chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi chênh nhau 35 tuổi đang gây bão mạng.

Nói về câu chuyện tình yêu của mình, chị Thu Sao cho hay chồng chị mất năm 2011 vì mắc bệnh hiểm nghèo, chị có hai người con gái đã đi lấy chồng nên ở một mình. Chị có một cửa hàng Spa, đó vừa là công việc cũng là thú vui để đỡ buồn hơn trong cuộc sống. Chính công việc đã khiến chị và chồng hiện tại đến gần nhau hơn.

“Tháng 12/2017, anh Cương có nhắn tin qua mạng facebook tìm một địa chỉ Spa để chăm sóc da mặt (da mặt anh Cương khi ấy nhiều mụn). Thế là, anh đến chỗ tôi để chăm sóc da mặt. Cứ thế, sau vài lần, rồi qua nói chuyện tôi bảo anh gọi tôi là “cô” vì anh cũng bằng tuổi con tuổi cháu.

Nhưng, khi đó anh Cương bảo “phụ nữ mà xưng cô thì già lắm” thế là anh xưng hô với tôi là chị – em.

Cứ thế, sau những lần đến chăm sóc da mặt, anh và tôi cùng những người bạn ngồi ăn cơm với nhau… Tình cảm của chúng tôi cũng bắt đầu từ đó”, chị Thu Sao chia sẻ.

Sau thời gian yêu nhau, anh Cương có mời chị Thu Sao về nhà chơi. Nhớ lại ngày về nhà chồng sắp cưới chơi, chị Thu Sao nói: “Về nhà anh ở vùng dân tộc, thường con trai dẫn con gái về nhà là bị trêu và hỏi dồn sắp lấy vợ. Lúc đó, anh Cương cũng thừa nhận “nếu con lấy vợ thì có sao không?”.

Bố mẹ anh Cương không phản đối chúng tôi, mà họ chỉ chia sẻ với anh Cương về việc tôi lớn tuổi rồi thì liệu còn sinh con được không? Nhưng, anh Cương kiên quyết nói “hạnh phúc lứa đôi là do con quyết định”. Và thế là, bố mẹ anh ấy cũng không phản đối”.

Còn về phía gia đình mình, chị Thu Sao cho hay: “Tôi cũng có hỏi ý kiến hai con. Hai con gái tôi cũng được tiếp xúc với anh Cương, chúng thấy anh Cương thật lòng với tôi nên rất ủng hộ. Các con bảo: “Chúng con không có quyền phản đối hạnh phúc của mẹ, bởi chúng con đi lấy chồng xa không ở bên mẹ được, có chú (tức anh Cương- PV) ở bên chăm sóc những lúc ốm đau, bầu bạn chia sẻ khiến chúng con an tâm hơn”. Bên cạnh đó, tôi cũng hỏi mọi người trong nhà thì không ai phản đối, chỉ bảo rằng nên tìm hiểu cho kỹ càng rồi quyết định”.

Trước ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng tình yêu của cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương không phải tình yêu đích thực, chị Thu Sao nói: “Tôi khẳng định tình yêu của chúng tôi là tình yêu đích thực, không vụ lợi. Tôi quan niệm sống với nhau hạnh phúc còn hơn quanh năm sống một thân, một mình lủi thủi. Tôi cũng là phụ nữ, có lúc buồn tủi vì không có chồng nên muốn tìm một bờ vai. Tôi và anh Cương như mối duyên trời định”.

Bên cạnh đó, chị Thu Sao cũng cho hay: “Tôi đã đăng ký kết hôn, tôi yêu và lấy người ít tuổi hơn là không có tội, pháp luật công nhận, chúng tôi có quyền được sống với nhau và bên nhau. Hiện tại, tôi cũng đã gửi đơn lên UBND phường yêu cầu giải quyết về việc người đăng tải thông tin cá nhân của vợ chồng tôi lên mà chưa xin phép, khiến họ có những lời lẽ vô văn hóa, xúc phạm danh dự của vợ chồng tôi”.

Theo Thanh Lam/Người đưa tin

Nguồn: Phụ Nữ News

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất