ChơiXõa

Chi tiết "xế nổ" Honda Sonic độ 200 triệu tại Sài Gòn

post

(Kiến Thức) – Chiếc xe máy côn tay Honda Sonic 150R nhập khẩu từ Indonesia đẳng cấp hơn với loạt đồ chơi “siêu khủng” trị giá hơn 200 triệu đồng.

 
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic

Dù sử dụng chung nền tảng với chiếc Honda Winner 150 tại Việt Nam, nhưng mẫu hyper underbone

xe máy Honda Sonic 150R côn tay lại có giá đắt hơn nhiều do được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia bởi các đại lý tư nhân. Tuy nhiên, điều này không cản trở nhiều biker đam mê tiếp tục độ lại dòng xe này.

Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-2

Sử dụng những phụ tùng “khủng” nhất, một biker miền Nam đã tiến hành “dọn kiểng” chiếc Sonic 150R “đập thùng” của mình để chiếc xe đẳng cấp hơn nữa. Bắt đầu từ “dàn chân”, chiếc xe đã được thay cặp mâm Racing Boy CNC 5 cánh đắt giá. Hệ thống phanh trước được cấu thành từ heo Brembo của xe đua Moto3, đĩa Braketech, dây dầu Earl’s và ngắt dầu Stahlbus.
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-3

Nằm phía trên tay lái clip-on nguyên bản của Sonic, cùm phanh Brembo Rossi “hàng hiệu” hoàn thành hệ thống phanh trước của xe, ở bên cạnh là cùm công tắc đề Domino và cùm ga cuốn Domino.
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-4

Trong khi đó, bên tay phải là sự hiện diện của cùm côn CRG cùng với cùm công tắc đa năng Domino, Cả 2 bên tay lái cũng đều được trang bị bao tay Domino.
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-5

Logo Honda cắt CNC từ titan tạo điểm nhấn trang trí cho chảng ba của xe. Để Sonic 150R có độ ổn định cao hơn ở tốc độ lớn, cụm trợ lực trung tâm Ohlins đã được chủ xe trang bị cho mẫu

xe máy Honda underbone phân khối nhỏ này.

Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-6

Là một mẫu xe “kiểng”, khối động cơ DOHC xi-lanh đơn 150 cc nguyên bản của Sonic không có sự thay đổi bên trong kết cấu. Chiếc xe chỉ được độ lại cổ pô titan và trang bị một số phụ tùng như pad giữ dây côn Endurance hay ống nước giải nhiệt Samco Sport.
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-7

Cũng nhằm khiến cho chiếc xe vận hành ổn định và an toàn hơn, phuộc sau của Sonic 150R đã được nâng cấp bằng loại Nitron bình dầu rời. Trong khi đó, kết hợp với cặp mâm Racing Boy là lốp Dunlop cho độ bám đường cao.
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-8

Không chỉ có phanh trước, hệ thống phanh sau cũng đã được độ lại cực “khủng” với heo Brembo HRC của xe đua, đĩa Braketech và pen đạp Brembo GP.
Dan choi Viet chi 200 trieu dong do xe may Honda Sonic-Hinh-9

Chiếc xe hyper underbone

côn tay Honda Sonic 150R nhập khẩu từ Indonesia vốn đã có giá gần 100 triệu lại càng trở nên đẳng cấp hơn với loạt đồ chơi “siêu khủng” được biker miền Nam trang bị. Ước tính, tổng giá trị những “đồ chơi” trên chiếc xe này cũng không thể rẻ hơn con số 100 triệu đồng.

Video: Chi tiết Honda Sonic 2018 mới.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất