Nhạc

Chi Pu gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị trong MV mới

post

Vào 11:05 ngày 11/05 vừa qua, Chi Pu đã tung ra teaser thông báo sự trở lại đường đua Vpop trong năm 2018. Vẫn với cách làm teaser trong các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu, teaser Queen lần này cũng chỉ vỏn vẹn 17 giây và mang nhiều thông điệp ẩn. Sau thời gian ngắn ra mắt, teaser ngay lập tức đã tạo được sự chú ý trong thời điểm làng nhạc Việt đang nóng hừng hực với cuộc chiến MV của nhiều tên tuổi đình dám.

Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 1.

Chi Pu trở lại với “Đóa hoa hồng – Queen” trong MV Dance version bí ẩn

Như đoạn mật mã Morse được lồng trong teaser, MV ca khúc Đóa Hoa Hồng – Queen đã chính thức được công bố vào 20g00 ngày 15/05. Đây là phiên bản đầu tiên của ca khúc Đóa Hoa Hồng – dance version với đầy đủ các động tác nhảy. Ca khúc sẽ có 2 phiên bản MV chính thức. Phiên bản MV story cũng đã được công bố thông qua mật mã Morse: ra mắt lúc 0g00 ngày 21/5 tới đây.

Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 3.
Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 4.
Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 5.

Với lượng dancer đông đảo và concept ma quái, Chi Pu cho biết rằng ekip cần phim trường rộng để đáp ứng các yêu cầu về sáng tạo trong MV lần này. Thời trang trong sản phẩm âm nhạc cũng thu hút nhiều sự chú ý khi Chi Pu kết hợp quần và váy tuột đang rất thịnh hành ở nhiều nơi trên thế giới.

Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 6.

Chi Pu cho biết, là sản phẩm kết hợp của 2 nhạc sĩ, music producer trẻ nhưng đang rất được giới trẻ quan tâm là Andiez (Á quân Sing my song 2018) và Masew (Tham gia sản xuất âm nhạc hàng loạt ca khúc trăm triệu view: Túy âm, Buồn của anh ).

Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 7.
Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 8.
Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 9.
Chi Pu tung ca khúc trở lại, gây ám ảnh bởi tạo hình, vũ đạo ma mị - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng cho biết khi quay MV cô và dancer còn phải tập nhảy ngược lại nhiều phân đoạn. Đây cũng là thử thách khó khăn cho nữ ca sĩ và dancer, buộc phải tập trung cao độ để có thể nhớ được các động tác nhảy ngược.

Nguồn: Afamily

Share:
 • Cùng chuyên mục
 • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất