ĐẹpMake-up

Chị Nguyệt 'thảo mai' bị tưởng lầm dao kéo vì makeup quá 'ảo'

post

Những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên Hà Hương khiến nhiều người hâm mộ khó nhận ra. Vốn quen thuộc với hình ảnh một Nguyệt thảo mai không quá kiểu cách, khán giả ngỡ ngàng vì dung mạo thay đổi của nữ diễn viên Phía trước là bầu trời khi trang điểm kiểu Tây. Cô được kẻ lông mày rậm, đeo kính áp tròng màu sáng, dán mi giả dày để tạo đôi mắt to tròn như búp bê.

Những hình ảnh gần đây của Hà Hương khiến nhiều người hâm mộ khó nhận ra. Vốn quen thuộc với hình ảnh một “Nguyệt thảo mai” không quá kiểu cách, khán giả ngỡ ngàng vì dung mạo thay đổi của nữ diễn viên Phía trước là bầu trời khi trang điểm kiểu Tây. Cô được kẻ lông mày rậm, đeo kính áp tròng màu sáng, dán mi giả dày để tạo đôi mắt to tròn như búp bê.

Hà Hương cũng áp dụng lối tô son lòng môi trong đậm ngoài nhạt với các tông tươi sáng để tổng thể diện mạo càng thêm trẻ trung. Cách trang điểm ảo diệu này giúp chị Nguyệt trẻ hơn cả chục tuổi, nhận được nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, không ít người còn cho rằng Hà Hương đã viện đến dao kéo để lên đời nhan sắc.

Hà Hương cũng áp dụng lối tô son lòng môi trong đậm ngoài nhạt với các tông tươi sáng để tổng thể diện mạo càng thêm trẻ trung. Cách trang điểm “ảo diệu” này giúp “chị Nguyệt” trẻ hơn cả chục tuổi, nhận được nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, không ít người còn cho rằng Hà Hương đã viện đến “dao kéo” để lên đời nhan sắc.

Đáp lại nghi ngờ của khán giả về việc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí gọt cằm, Hà Hương phản ứng bình thản bằng những câu trả lời hóm hỉnh. Cô cũng chia sẻ những hình ảnh đời thường mới đây cho thấy dung mạo không có sự thay đổi. Những bức hình ảo diệu là nhờ lối makeup và góc chụp giúp khuôn mặt gọn gàng, xinh đẹp hơn.

Đáp lại nghi ngờ của khán giả về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Hương phản ứng bình thản bằng những câu trả lời hóm hỉnh. Cô cũng chia sẻ những hình ảnh đời thường mới đây cho thấy dung mạo không có sự thay đổi. Những bức hình “ảo diệu” là nhờ lối makeup và góc chụp giúp khuôn mặt gọn gàng, xinh đẹp hơn.

Nguồn: VnExpress

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất