PhimTa

"Chị đẹp" Son Ye Jin sẽ không ra nước ngoài cùng Jung Hae In và 2 người lại chia tay?

post

Tập 14 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khép lại với nỗi lo lắng về việc chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) bị mẹ đuổi ra ngoài. Chưa hết buồn, các fan của phim lại tiếp tục đau lòng khi chứng kiến cảnh chị đẹp và trai trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In) khóc sướt mướt trong teaser tập 15.

Teaser tập 15 “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”: Jin Ah và Joon Hee chia tay trong nước mắt

Ở cuối tập trước, Seo Joon Hee đã đề nghị với sếp mình về việc anh muốn ra nước ngoài công tác thời gian dài và dự định sẽ mang cả Jin Ah theo. Teaser tập 15 hé lộ cảnh chị đẹp và trai trẻ cùng nhau dùng bữa tối dưới ánh nến đầy lãng mạn. Joon Hee đã ngỏ lời bảo Jin Ah hãy bỏ lại mọi thứ và cùng mình sang Mỹ. Tuy nhiên phản ứng lặng lẽ của chị đẹp lại khiến các fan nghĩ rằng cô sẽ không đồng ý ra đi cùng anh.

Chị đẹp Son Ye Jin sẽ không ra nước ngoài cùng Jung Hae In và 2 người lại chia tay? - Ảnh 2.

Joon Hee ngỏ lời muốn Jin Ah cùng mình sang Mỹ nhưng biểu hiện của chị đẹp lại nửa vui nửa buồn thế này đây.

Bên cạnh biểu hiện lưỡng lự và khó xử của Yoon Jin Ah thì một số yếu tố khác cũng khiến khán giả nghĩ rằng 2 người họ khó mà cùng nhau sang Mỹ được. Chẳng hạn như việc Jin Ah vẫn còn bố mẹ già ở Hàn Quốc và cậu em trai vẫn chưa yên bề gia thất. Nếu cô bỏ đi vài năm và để lại gia đình của mình, liệu một người luôn quan tâm đến người thân như Jin Ah có thể cứ thế yên tâm mà bỏ đi được hay không?

Chưa hết, teaser còn tiết lộ thêm phân đoạn sau buổi tiệc lãng mạn dưới ánh nến và lời ngỏ ý của Joon Hee, anh vẫn đưa chị đẹp về nhà như mọi lần. Tuy nhiên khi chị đẹp về đến phòng thì lại bật khóc. Cả Joon Hee cũng thế, anh chàng vừa sải bước dưới mưa vừa khóc. Điều này càng khẳng định thêm rằng giả thuyết chị đẹp không đồng ý sang Mỹ cùng trai trẻ và 2 người đã quyết định chia tay sau đó.

Chị đẹp Son Ye Jin sẽ không ra nước ngoài cùng Jung Hae In và 2 người lại chia tay? - Ảnh 3.

Trở về từ buổi hẹn, Jin Ah và Joon Hee cùng bật khóc.

Tuy nhiên những giả thiết này có đúng hay là không vẫn còn phải đợi tập 15 và 16 lên sóng. 2 tập cuối cùng của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ được phát sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương) ngày 19 và 20/5 trên kênh JTBC.

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất