PhimTa

"Chị đẹp" Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay

post

Từ lúc bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi lên sóng cho đến giờ thì vấn đề phim giả tình thật giữa cặp diễn viên chính Son Ye Jin cùng Jung Hae In đã luôn là đề tài bàn tán của các fan. Phản ứng hóa học của cặp chị em này quả thật không thể đùa được đâu vì dù chênh lệch tuổi tác nhưng 2 người luôn tạo ra những khoảnh khắc “thòng tim” cho khán giả. Mới đây, các fan của cặp đôi này lại được dịp sung sướng khi phát hiện 2 người ôm nhau trong hậu trường phim dù chưa bắt đầu ghi hình.

Son Ye Jin và Jung Hae In ôm nhau chặt cứng trong hậu trường phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”

Từ những ngày đầu mới gặp nhau trên trường quay, Jung Hae In và Son Ye Jin vẫn luôn vui vẻ và thân thiết với nhau. Không khí trường quay luôn tràn ngập tiếng cười vì 2 người họ khá thoải mái khi ở cạnh nhau. Bây giờ họ vẫn vậy, dù chỉ là đang tập thoại hay là quay thực sự thì cả 2 đều rất dễ bật cười khi đối diện nhau. Có khi chị đẹp không kìm nén được mà bật cười còn Jung Hae In thì vẫn kiên định nhìn cô bằng ánh mắt cực thâm tình.

Chị đẹp Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay - Ảnh 2.
Chị đẹp Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay - Ảnh 3.
Chị đẹp Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay - Ảnh 4.

Và dù chưa chính thức quay nhưng 2 người vẫn ôm nhau thắm thiết thế này đây.

Ngay cả khi máy quay chưa hoạt động, chị đẹp và trai trẻ vẫn diễn rất nhập tâm. Cụ thể, trong cảnh quay 2 người ngồi trên giường và ôm nhau, chị đẹp ôm chặt cứng Jung Hae In dù chưa thật sự ghi hình. 2 người ôm nhau khá lâu và cứ giữ yên tư thế đó mặc cho các nhân viên trường quay cứ đi tới đi lui, lắp ráp thiết bị rồi sắp xếp hiện trường.

Chị đẹp Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay - Ảnh 5.
Chị đẹp Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay - Ảnh 6.

Những cảnh quay của Jung Hae In và chị đẹp luôn tràn ngập tiếng cười.

Có thể nói đạo diễn phim cũng là một “fan cứng cựa” của chị đẹp và trai trẻ. Ông rất hay chọc ghẹo 2 người khi họ ở cạnh nhau. Cũng trong clip hậu trường này, ban đầu Hae In đã có mặt ở phim trường từ trước đó để quay một số cảnh riêng lẻ rồi chị đẹp mới đến sau. Khi Son Ye Jin xuất hiện, đạo diễn đã cười và nói rằng: “Bởi vì Jin Ah xuất hiện rồi nên Joon Hee giống như được sống lại vậy”. Câu nói đầy ẩn ý này của đạo diễn lại khiến các fan thêm nghi ngờ rằng liệu sau khi phim kết thúc, Son Ye Jin và Jung Hae In có làm nên một couple Song – Song thứ hai không?

Chị đẹp Son Ye Jin ôm Jung Hae In chặt cứng trong hậu trường dù chưa bắt đầu quay - Ảnh 7.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sau nhiều tuần phát sóng cuối cùng đã đi đến hồi kết. 2 tập cuối của phim sẽ lên sóng vào thứ 6 và thứ 7 ngày 18, 19/5 trên kênh JTBC.

Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất