PhimTa

"Chị đẹp" Son Ye Jin bất ngờ lộ ảnh nóng khiến Jung Hae In nổi trận lôi đình

post

Tập 5 của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi phát sóng vào tối 13/4 đã khiến khán giả bội thực với những cảnh hôn liên tục không điểm dừng. Tuy nhiên bên cạnh đó, phim lần nữa cho người xem thấy được sự nam tính của Seo Joon Hee (Jung Hae In) và tình yêu mà anh dành cho chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) là nhiều cỡ nào.

Cụ thể trong tập 5, sau khi biết chuyện Kyu Min lại gửi hoa đến văn phòng Jin Ah xin lỗi thì Joon Hee đùng đùng nổi giận mang hoa đến tận nhà hắn ta để trả lại. Nào ngờ khi đến đây, Joon Hee bất ngờ phát hiện thêm một sự thật động trời. Kyu Min vẫn còn giữ một loạt ảnh nóng của chị đẹp Yoon Jin Ah trong laptop của mình. Vừa nhìn thấy, Joon Hee ngay lập tức nổi trận lôi đình rồi quay sang đạp cho Kyu Min một cái khiến hắn ta té lăn quay.

Tập 5 “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”: Joon Hee nổi giận đánh Kyu Min và đập vỡ máy tính của anh

Không thể làm gì khác để áp chế cơn giận, Joon Hee vơ ngay lấy chiếc laptop có chứa ảnh của Jin Ah đập vỡ nát cho hả giận, tiện thể phá banh luôn ổ cứng máy để làm mất dữ liệu. Tuy nhiên chính việc làm này có thể sẽ mang đến phiền phức cho Joon Hee. Mặc dù anh cùng em trai của Jin Ah là 2 người trực tiếp chứng kiến việc Kyu Min lưu trữ ảnh nóng của Jin Ah mà không có sự cho phép của cô. Thế nhưng Kyu Min là tên xảo trá, hắn có thể lật lọng và quay trở lại kiện 2 người vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp, vô cớ đánh người và còn tự tiện đập vỡ đồ đạc của người khác.

Chị đẹp Son Ye Jin bất ngờ lộ ảnh nóng khiến Jung Hae In nổi trận lôi đình - Ảnh 2.
Chị đẹp Son Ye Jin bất ngờ lộ ảnh nóng khiến Jung Hae In nổi trận lôi đình - Ảnh 3.

Joon Hee nổi giận đá Kyu Min ngã lăn quay.

Chị đẹp Son Ye Jin bất ngờ lộ ảnh nóng khiến Jung Hae In nổi trận lôi đình - Ảnh 4.

Anh còn không quên đập nát chiếc laptop của hắn ta.

Từ những tập trước, có thể thấy được rằng Joon Hee không hề ưa bộ mặt của Kyu Min. Anh ta quen Jin Ah cho đã rồi lại ruồng bỏ cô để qua lại với một cô gái trẻ khác. Nếu Jin Ah không lẻn vào xe hắn tạo hiện trường giả để cô bạn gái kia nổi giận đòi chia tay thì có lẽ đến giờ hắn cũng chẳng thèm tìm đến xin lỗi cô. Cộng thêm việc Kyu Min từng tìm đến tận chỗ làm của Jin Ah rồi cưỡng hôn cô, Joon Hee đã giận càng thêm giận.

Trong teaser tập 6 cũng có hé lộ cảnh Joon Hee cùng Jin Ah phải lên đồn cảnh sát cùng với Kyu Min. Anh chàng lần nữa không kìm được cảm xúc mà muốn lao vào đánh hắn ta nhưng đã được cảnh sát giữ lại. Jin Ah cũng nổi giận sau đó và dùng túi xách đánh túi bụi vào người Kyu Min.

Teaser tập 6 “Chị đẹp”: Seo Joon Hee bị mời lên đồn cảnh sát

Tập 6 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 14/4 trên kênh truyền hình cáp jTBC.

Vừa lên sóng phần 2, nữ chính “Cả một đời ân oán” đã bị chê già, diễn đơ

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất