Trẻ

Chàng trai "quen thân" với cả sao... Hollywood, hóa "nam chính" trong MV của Chipu

post

Vận dụng khả năng photoshop “thần thánh” cùng biểu cảm siêu hài hước, anh chàng này đang khiến dân tình được phen cười té ghế với loạt ảnh chụp cùng người nổi tiếng chân thật đến ngỡ ngàng.

Xuất hiện trong những bức hình chụp cùng thần tượng là mong ước của nhiều bạn trẻ, tiếc là không phải ai cũng có cơ hội gặp người nổi tiếng để xin chụp một bức “để đời” như thế. Song, chuyện lại chẳng có gì khó nếu như bạn có khả năng photoshop “thượng thừa” như anh chàng sinh năm 1989 Mai Xuân Huy. Với kỹ năng cắt ghép, chỉnh hình, Xuân Huy mới đây đã gây sốt cộng đồng mạng khi tự đưa mình vào khá nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, trở thành bạn bè của sao Hollywood hay thậm chí là diễn chung MV cùng Chipu luôn đó!

“Ý tưởng thực hiện những bức ảnh photoshop thế này mình đã ấp ủ từ lâu, nhưng hồi đầu vì chưa đủ kinh nghiệm nên làm còn sơ sài. Sau này khi được một người bạn gửi cho vài tấm poster phim Đấu trường ảo, mình bắt đầu mày mò và trau chuốt hơn khi lồng ghép ảnh bản thân vào các cảnh phim” – Xuân Huy chia sẻ. Anh chàng cũng cho biết bản thân khá bất ngờ và hào hứng khi thấy sản phẩm của mình được cộng đồng mạng chú ý và hưởng ứng như thế.

“Em sai rồi Huy xin lỗi em đi”!

“Nam chính” Xuân Huy trong MV của Chipu, biểu cảm bao “lầy” và hợp cảnh luôn nhé!

“Thánh photoshop đây rồi, mình đã quên cả bản gốc luôn, thật sự. Bạn này không chỉ giỏi cắt ghép mà còn rất thần thái nhé, nhìn ảnh mà cười muốn xỉu luôn” – FB bình luận.

Huy cho biết hiện anh chàng đang làm mảng thiết kế cho một công ty trang sức tại TP. Buôn Ma Thuột.

Với khả năng photoshop thần thánh, anh chàng khiến không ít người ghen tỵ vì có những bức ảnh chụp cùng người nổi tiếng thật đến ngỡ ngàng.

 Quen thân từ sao Việt đến sao Hàn, chuyện trong mơ với fan nhưng với anh chàng vẻ như không có gì là khó!

Khi bạn muốn làm model nhưng bố mẹ lại muốn bạn học photoshop.

Chụp ảnh chung đã là gì, anh chàng có thể hóa thân trong vai một ngôi sao để lên nhận giải thưởng luôn cơ nhé! 

Nguồn: Hoa Học Trò

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất