ẢnhHài

Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo hút khách bất ngờ

post

Tình trạng mua hàng qua mạng khi nhận về sản phẩm không giống với quảng cáo khiến nhiều khách hàng nhức nhối. Để các “thượng đế” khỏi phải băn khoăn, một chàng trai quyết định đích thân làm mẫu mặc sản phẩm của chính mình, đảm bảo “người thật việc thật”. Điều đáng nói là anh chàng chuyên bán váy dạ hội siêu nữ tính và gợi cảm.

Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo để hút khách

Những hình ảnh về chàng trai mặc váy dạ hội được chia sẻ rất nhiều trên Reddit vài ngày gần đây. Một vị khách nhận được hình ảnh của chủ shop sau khi yêu cầu muốn xem ảnh thật sản phẩm.

Tài khoản 101bsofmum chia sẻ: “Tôi tìm thấy một shop bán váy dạ hội và váy cưới. Tôi muốn xem ảnh sản phẩm thực tế thay vì ảnh quảng cáo và anh chủ đã gửi cho tôi những bức ảnh này”.

Chàng trai trong những bộ đầm nữ tính này là chủ shop Aliexpress với tài khoản Shop739960. Anh chàng rất bất ngờ trước sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và khâm phục nỗ lực của anh khi thể hiện kỹ năng pose ảnh chuyên nghiệp và hình thể cũng khá ổn. Thậm chí, có người trêu chọc anh với tên gọi “công chúa Disney”. 

Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo để hút khách  - 1
Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo để hút khách  - 2
Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo để hút khách  - 3
Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo để hút khách  - 4
Chàng trai mặc váy làm mẫu quảng cáo để hút khách  - 5

Mr.Bull (theo ODC)

Nguồn: VnExpress

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất