ĐẹpKhéo

Chàng trai đi câu cá phát hiện hốc đá ven sông có điều kỳ lạ, khi tiến đến gần, anh vô cùng mừng rỡ

post

Gần tối là thời điểm thích hợp để câu cá, đầu tiên, thời điểm này ánh nắng Mặt Trời không gay gắt nên ra ngoài đánh cá không bị cháy nắng. Thứ hai, thời điểm gần tối là lúc cá có nhu cầu ăn lớn, cũng giống như con người 1 ngày 3 bữa.

Một anh chàng vì mùa hè ở nhà nhiều ngày ăn rồi lại ngủ trong phòng điều hòa, người vợ thấy chướng tai gai mắt nên thúc chồng đi ra ngoài hoạt động.

Anh chàng bị vợ nói nhiều, thêm vào đó gần đây nhiệt độ cũng xuống thấp hơn, không nóng như trước nên anh chuẩn bị ra khỏi nhà câu cá.

Trước kia anh chàng cũng thích câu cá nên trong nhà cũng có dụng cụ đánh cá, anh lấy đồ, ăn cơm tối sớm rồi ra khỏi nhà.

Gần nhà anh chàng có một con sông, trông khá sạch không bị ô nhiễm. 

Anh đang câu cá thì nhìn thấy trong hốc đá ven sông có tiếng động. Anh đi một đoạn, đến một điểm vắng người rồi quăng cần xuống. Gần đây, không câu cá mấy nên kĩ năng có phần giảm sút, một lúc lâu không câu được con nào, anh chàng có chút nôn nóng.

Anh di chuyển vị trí để xem có nơi nào khác câu được cá hơn không, bỗng anh chàng nhìn thấy bờ đối diện trên mỏm đá dường như có một cái hốc, trong hốc có cái gì đó không ngừng động đậy.

Anh chàng tò mò tiến tới kiểm tra.

Cái hốc đã thu hút sự chú ý của anh chàng, anh thu dọn đồ câu rồi đi qua cầu sang bờ bên kia để quan sát kĩ hơn. Kết quả anh chàng phát hiện ra bên trong hốc đá dày đặc cá. Anh chàng cho rằng hôm nay đã gặp vận may lớn, không ngờ lại gặp được một nơi tốt như vậy.

Anh chàng tìm lưới đánh cá, chỉ một lúc sau đã đánh được đầy cá.

Điều này khiến anh chàng rất kinh ngạc, vì thế nên thả lưới lần nữa, kết quả vẫn như trước nên anh cho rằng mình đã gặp một hốc cá hiếm gặp, bên trong cá đầy ăm ắp. Nghĩ đến đây trong lòng anh chàng vui mừng vô cùng, không ngờ lại gặp được chuyện tốt như vậy.

Video: Cười lăn với chàng trai bỗng ngất xỉu khi đang nhảy dù

Bích Phượng

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất