Trẻ

Chàng tài xế 9X và thói quen “trẻ con” gây sốt cộng đồng mạng

post

(Kiến Thức) – Dù bận rộn với công việc hàng ngày nhưng chàng tài xế 9X vẫn giữ cho mình thói quen “trẻ con” và chính điều này gây sốt cộng đồng mạng.

Viết nhật ký là điều mà trong chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần làm, đặc biệt là thời học sinh đáng nhớ. Những quyển nhật bút là nơi lưu giữ những tâm sự tuổi học trò mà không thể nói ra thành lời, là những lời nhắn gửi tới bạn bè sẽ may mắn, thành công trong cuộc sống.

Tưởng chừng viết nhật ký chỉ dành cho lứa tuổi học trò, còn người lớn với vòng xoáy của cuộc sống, công việc, họ sẽ không còn viết những dòng nhật ký nữa. Tuy nhiên, chàng

tài xế có tên facebook là Shing Tc mới đây khiến nhiều người lại bồi hồi khi tâm sự về sở thích viết nhật kí dù đã gần 30 tuổi.

Shing Tc là chàng trai đến từ Điện Biên, anh chàng này hiện đang làm

tài xế xe tải. Anh đã viết nhật ký được 7 năm và đây là nơi mà những vần thơ, tâm sự về cuộc sống, về mối quan hệ giữa con người với nhau cũng được 9x gửi gắm.

Không chỉ giữ thói quen viết nhật ký mà Shing Tc còn gây ấn tượng bằng những nét chữ nắn nót và nét vẽ chỉn chu.

Dù công việc

lái xe tải đi các tỉnh thường ngày khá bận rộn nhưng bản thân Shing Tc vẫn dành chút thời gian cuối ngày để ghi lại những cảm xúc trong một ngày của mình.

Viết nhật kí nghe giản dị là thế nhưng nó giúp chàng tài xế có nickname Shing Tc có thể giải tỏa được những bộn bề cuộc sống, những cảm xúc dâng trào khó thốt lên thành lời.

Những dòng chia sẻ của anh chàng này về sở thích viết nhật kí cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng, dù đã qua cái thời tuổi teen trẻ trung, năng động nhưng viết nhật kí cũng thực sự là thói quen tốt vì nó giúp con người thêm thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

Bài đăng tâm sự về sở thích viết nhật kí của chàng trai 27 tuổi.

Từng nét vẽ miêu tả sinh động bức tranh trong cuốn nhật ký của Shing Tc.
Mời quý độc giả xem clip An tập viết nhật ký hằng ngày – Nguồn: Youtube

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất