HotSốc

Cha mẹ gào khóc nức nở khi xem lại đoạn clip con gái bị đánh ngất rồi cưỡng đoạt trên đống củi khi đi học về

post

Nữ sinh viên xinh đẹp tan học về nhà nhưng không có chìa khóa, gặp ngày yêu râu xanh, chuyện kinh hoàng xảy ra.

Mới đây, một sự việc đau lòng xảy ra với một nữ học sinh mới 17 tuổi. Sau khi tan học ở trường về học sinh nữ đã về nhà luôn nhưng do không có chìa khóa vào nhà nên cô đã ngồi ngoài cửa đợi bố mẹ về. Ngồi một lúc, có một thanh niên trẻ lạ mặt lại gần và giở trò đồ bại.

Screenshot_8

Nữ học sinh ngồi ngoài cửa nhà chờ bố mẹ về mở cửa nhà

Cùng lúc đó, một thanh niên sau khi đi nhậu say thấy cô bé ngồi một mình sau khi quan sát đường phố đang vắng vẻ đã nảy sinh dục vọng, lợi dụng thời cơ thanh niên lại gần cô gái và hỏi xin nước. Nhưng cô trả lời không có khóa vào nhà nên không thể cho được. Bắt được thời cơ, thanh niên xông vào túm lấy cô gái, hai bên giằng co nhau nhưng do cô gái quá yêu không thể đấu lại sức trai thanh niên, do cô gái vùng vằng để chạy trốn nên cô bị thanh niên bóp cổ cho đến khi cô bị bất tỉnh nằm dưới đường.

Screenshot_1Screenshot_2Screenshot_3Screenshot_4

Cô gái đã bị thanh niên bóp cổ bất tỉnh

Sau khi cô gái bất tỉnh nằm tại chỗ, thanh niên đã bế cô đến một ngôi nhà hoang gần đó thực hiện hành vi hãm hiếp rồi hả hê ra về vứt cô gái ở lại hiện trường. Gia đình đã hoảng sợ toán loạn chạy đi tìm thì phát hiện cô đang nằm bất tỉnh tại ngôi nhà hoang trong tư thế vừa bị hãm hiếp gia đình đã nhanh chóng báo lên cơ quan công an để truy lùng hung thủ.

Screenshot_5Screenshot_6Screenshot_7

Cô gái bị yêu râu xanh hãm hiếp và để lại ngôi nhà hoang trong trạng thái bất tỉnh

Ngay sau khi có tin báo công an đã bắt tay ngay vào công cuộc tìm kiếm và điều tra. Do cô gái nhận dạng được hung thủ và quanh khu vực cô sinh sống nên lực lượng công an đã nhanh chóng bắt được hung thủ về và thi hành án. Đây cũng là một bài học cảnh giác đối với các gia đình có con nhỏ đang đi học, hãy hết sức chú ý quan sát con hàng ngày nhắc nhở con đem chìa khóa trước khi ra khỏi nhà và đi đến nơi về đến chốn. Cho con học các kĩ năng để bảo vệ bản thân, để tránh khỏi những tên biến thái đang rình rập.

Thảo Tâm

Nguồn: Blog Tâm Sự

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất