NgônTruyện

Cầu ủng hộ...

post

💣💥Cầu ủng hộ💥💣

TRẦM LUÂN

Văn án câu like😂ủng hộ up ngay chap1 cho nóng

Bản quyền:Mộc Sinh(Tiểu Cừu)

——Action——-

Thưở xa xưa ở phía Bắc nước Sở tồn tại một con lang yêu hung ác chuyên giết hại dân lành.Nó có đạo hạnh ngàn năm công thêm việc sinh sống ở nơi đầy linh khí khiến nó có công lực cao thâm,khiến các đạo sĩ dân gian khó lòng thu phục .

Thấy bách tính khổ sở,muôn vật oán than vì lang yêu,Nữ Oa nương nương bèn nhốt nó vào một cái bình chứa phong ấn và giao cho trưởng làng Khê Phong sinh sống ở Liên Cốc trấn giữ.

Hai ngàn năm trôi qua,người dân Khê Phong vẫn luôn đặt bảo bình ở Sơn miếu chứa đầy phong ấn và người chịu trách nhiệm trông giữ ngôi miếu là trưởng làng tại nhiệm-Âu Dương Trạch Huân.

Âu Dương Trạch Huân là người sống có nguyên tắc,có lý trí.Hắn luôn yêu thương và sủng ái nàng linh nữ xịn đẹp,mạnh mẽ của tộc-Lạc Yên Đan.

Tình yêu của họ êm đềm,nhẹ dịu cho đến một ngày bất hạnh ập đến.Lang yêu được thả ra,Âu Dương Trạch Huân vì giết Lang yêu mà bị Linh kiếm khống chế,mất đi ký ức.

Tình cảm bị lãng quên,kẻ thứ ba chen vào khiến mối quan hệ giữa Lạc Yên Đan và Âu Dương Trạch Huân dần rạn nứt.Để tìm lại ký ức,Âu Dương Trạch Huân và Lạc Yên Đan lên đường đến Thanh Khâu quốc để tìm Hồi ức thảo nhưng linh hồn lang yêu vẫn không buôn tha cho họ vì những thù xưa hận cũ.Hắn vẫn bám theo và gây khó khăn cho cả hai…

Ký tên:Cừu Cừu 🐑🐏🐐

Tác giả: Mộc Sinh

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất