HotSốc

Cận cảnh màn GẮP GIÒI trên đầu bé trai đáng thương, bác sĩ cũng nôn mửa, lấy giấy chấm mủ không kịp

post

Vì vết thương trên đầu mưng mủ, xuất hiện cả giòi đục khoét nên chàng trai đã phải nhờ đến bác sĩ gắp giòi ăn thịt trên đầu của mình. Cảnh gắp giòi ăn thịt trên đầu người đã khiến nhiều người ghê rợn.

Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng bác sĩ gắp giòi sống kí sinh trên đầu nam thanh niên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội.

Được biết, nam thanh niên từng có vết thương nghiêm trọng trên đỉnh đầu. Tuy nhiên, do không điều trị cẩn thận nên vết thương đã mưng mủ, nhiễm trùng và xuất hiện giòi kí sinh.

gap-gioi-1gap-gioi-2gap-gioi-3

Đoạn clip cho thấy, trên đầu bệnh nhân na xuất hiện 3 lỗ to sâu hoắm. Khi camera quay cận cảnh, người xem có thể nhìn thấy rõ những con giòi đang ngoe nguẩy bên trong.

Bên cạnh là vị bác sĩ mặc áo blue trắng rất bình tĩnh dùng nhíp gắp từng con giòi trên đầu bệnh nhân. Trong khi đó, những người xung quanh đang bày tỏ sự sợ hãi, ghê rợn với cảnh tượng này.

Mặc dù mới được đăng tải lên mạng, nhưng clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần người xem đều để lại những nhận xét nói cảm thấy buồn nôn và sợ hãi. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người đủ can đảm xem hết đoạn clip.

Một người xem bình luận rằng: “Không dám xem quá 3 giây. Kinh khủng quá, không hiểu sao giòi lại đục lỗ trên đầu được nhỉ?”

Một người khác thì khuyên bệnh nhân trong clip lẽ ra phải tìm đến bác sĩ sớm hơn để không gặp phải tình trạng nghiêm trọng như vậy.

Nguồn: Mirror

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: Thethaovaxahoi.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất