Bói

Bức ảnh chụp Hoàng tử Harry và Meghan Markle biến mất khỏi bàn của Nữ hoàng Anh, cư dân mạng Anh quốc được thể đoán già đoán non lý do

post

Có những người đồn đoán rằng Nữ hoàng không “ưa thích” công nương Meghan Markle nên đã cất bức ảnh của hai người đi, thế nhưng với thực tế là Meghan đang nhận được những ân sủng từ Hoàng gia Anh và cả bản thân Nữ hoàng trong thời gian gần đây thì lời đồn đoán đó dường như không có cơ sở.

Loading…

Một bức ảnh chưa được công bố tới báo chí của cặp đôi mới cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle mới đây đã được cộng đồng mạng săm soi và phát hiện tại Cung điện Buckingham; và sau đó, bức ảnh này lại được dịp gây xôn xao khi bức ảnh này đã bí mật biến mất khỏi nơi trưng bày một cách bí ẩn. Bức ảnh này trước đó đã làm nhiều người phải lên tiếng chúc mừng Meghan khi được đích thân Nữ hoàng đặt ở nơi trang trọng trong phòng đón tiếp khách, thế nhưng mới đây đã biến mất khiến nhiều người lại được dịp “đoán già, đoán non”.

Bức ảnh chụp Hoàng tử Harry và Meghan Markle biến mất khỏi bàn của Nữ hoàng Anh, cư dân mạng Anh quốc được thể đoán già đoán non lý do - Ảnh 1.

Vào thứ Năm vừa qua, nhiều người Anh đã có dịp săm soi vào căn phòng tiếp khách của Nữ hoàng Anh và phát hiện ra…

Bức ảnh chụp Hoàng tử Harry và Meghan Markle biến mất khỏi bàn của Nữ hoàng Anh, cư dân mạng Anh quốc được thể đoán già đoán non lý do - Ảnh 2.

… bức ảnh của Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle đã không cánh mà bay.

Tấm ảnh này được phát hiện đã có mặt trên bàn của Nữ hoàng vào ngày 30 tháng 5 vừa qua, nhưng sau đó đã biến mất khi công chúng có dịp nhìn thoáng qua bên trong căn phòng vào ngày 7-6. Bức ảnh ban đầu được đặt cùng với ảnh của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry trong bộ quân phục của họ. Được biết, bức ảnh kể trên của Hoàng tử Harry và Meghan cũng là hình ảnh đầu tiên của cặp đôi này được trưng bày ở điện Buckingham. Vị trí bày biện bức ảnh là căn phòng mà Nữ hoàng thường sử dụng để chào đón khách mời cấp cao hay tổ chức các cuộc họp thường xuyên với Thủ tướng Anh và Hội đồng tư pháp.

Hiện tại, nhiều người vẫn đang đoán già đoán non về lý do bức ảnh biến mất. Tuy có nhiều lời đồn đại về việc Nữ hoàng không ưa thích công nương Meghan Markle, thế nhưng với những động thái thân thiện mới đây từ Hoàng gia Anh và Nữ hoàng dành cho Meghan Markle thì nhiều khả năng Nữ hoàng đã di dời bức ảnh ra chỗ khác để không chắn mất bức ảnh về hai người cháu trai yêu quý của mình mà thôi.

(theo Mirror)

Nam Thanh

Nguồn: Guu

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất