SaoTrong

"Bố ơi": Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà

post

Tập 34 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 7/4/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Trong tập trước, Xì Trum phát hiện trong ngôi nhà mình đang ở tạm có một chiếc xe đạp nhỏ. Cậu bé đã được bố Phong cho phép lấy xe chạy đi vòng vòng chơi. Thế nhưng sau đó khi được bố gọi về thì Xì Trum lại quên mất là phải mang xe về để lại chỗ cũ. Kết quả là khi chủ nhà đến kiểm tra và phát hiện xe mất, bố con Xì Trum lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 1.

Xì Trum khóc bù lu bù loa vì sợ bị bắt lỗi chuyện lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà.

Khi bị cô chủ nhà bắt đền chiếc xe đạp, Xì Trum ngay lập tức hoảng sợ đến bật khóc. Cậu bé lúc này mới ráng nhớ lại xem mình đã để xe ở đâu nhưng vẫn không nhớ nổi. Cuối cùng bố Phong quyết định là sẽ về thành phố mua xe rồi gửi xuống để trả lại cho cô chủ nhà. Thế nhưng ngay buổi chiều hôm đó thì chiếc xe đạp nọ lại bất ngờ xuất hiện ở sân nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Xem tờ giấy được kẹp trên xe bố Phong mới biết là có một bạn nhỏ nào đã trông thấy chiếc xe và giúp Xì Trum mang nó về nhà.

Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 2.

Và 2 bố con vui mừng trở lại khi biết chiếc xe đã được trả lại.

Quay trở lại nhiệm vụ mà các gia đình được giao ở tập trước đó. Sau khi học được cách cào muối và thu hoạch được 2 gánh muối to, bố Phong và bố Phúc chia nhau ra đi bán kiếm tiền. Bố Phúc thì cố gắng dùng tài ăn nói của mình và sự thông minh của con trai Chíp Sún nên bán được khá nhiều tiền. Anh dùng tiền đó mua đồ ăn cho cả 4 gia đình. Mặt khác, bố Phong và Xì Trum thì lại bán muối với giá cực kỳ rẻ là 1 nghìn đồng 1kg muối. Kết quả là bán hết cả gánh muối đầy ắp mà bố Phong chỉ thu về vỏn vẹn 11 nghìn đồng.

Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 3.

Bố Phong và Xì Trum đi bán muối cả buổi sáng chỉ thu về được 11 nghìn đồng.

Về tới nhà, bố Phúc mới tá hỏa ra là bố Phong chỉ mua được 2 gói mì ăn liền cùng 2 gói bim bim. Mà đó cũng chẳng phải bố Phong mua cho các bố còn lại, 2 gói mì kia là để cho 2 anh và Xì Trum ăn trưa. Điều này khiến bố Phúc cực kỳ thất vọng nên đã dắt Chíp Sún về nhà tự mình nấu cơm ăn.

Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 4.

MC Hồng Phúc té ngửa khi biết bố Phong không mua được gì ngoài bữa trưa dành riêng cho 2 bố con họ.

Phải công nhận là bố con Chíp Sún rất có tài buôn bán. Chẳng những họ mua được đồ ăn cho cả 4 gia đình mà Chíp còn dư được những 10 nghìn đồng để mua quà cho Kitty. Lựa chọn một bó “hoa” bằng rau, Chíp Sún mang về tặng cho Kitty và nói rằng bó hoa sẽ mang đến may mắn cho cô bé khiến Kitty cười híp cả mắt.

Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 5.

Chíp không quên mua hoa về tặng Kitty.

Ngày hôm sau, các bố tiếp tục nhận nhiệm vụ lên thuyền ra khơi cùng các ngư dân. Các bé buộc phải ở lại một mình mà không có sự chăm sóc của người lớn. Dù còn nhỏ nhưng Chíp Sún lại là cậu bé rất biết quan tâm người khác. Lúc bố Phúc sửa soạn đồ để chuẩn bị ra khơi, Chíp không ngừng nhắc nhở bố phải mặc áo ấm, quàng khăn rồi còn cho bố trái quýt để mang theo ăn phòng khi bị đói. Những lời nhắc nhở ân cần của Chíp đã khiến bố Phúc vô cùng cảm động và ấm lòng.

Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 6.
Bố ơi: Con trai Nguyễn Hải Phong khóc lóc vì lỡ làm mất xe đạp của chủ nhà - Ảnh 7.

Bố Phúc cảm động ôm lấy Chíp Sún khi được cậu bé ân cần nhắc nhở giữ gìn sức khỏe.

Liệu lần ra khơi này của các bố có gặp phải sóng gió gì hay không? Đón xem tập 35 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào lúc 12g00 ngày 14/4 trên kênh VTV3.

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất