HotSốc

Bị bạn trai Sở Khanh chối bỏ, cô gái phá thai rồi xin xác về yểm bùa cực rùng rợn?

post

Câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi rùng mình, ám ảnh và đưa ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Xem thêm video: Rùng rợn Bùa ngải làm từ Xác thai nhi linh thiêng

Yêu nhau, có quan hệ với nhau dẫn đến việc có thai trước khi kết hôn là điều không còn quá xa lạ với nhiều cặp đôi hiện nay. Điều đáng nói là cách đối diện và xử lý vấn đề như thế nào sau khi “có thai ngoài ý muốn” của các cặp đôi, có rất nhiều người xử sự gây bức xúc, phẫn nộ.

Mới đây, dân mạng 1 phen xôn xao trước câu chuyện: Bị bạn trai Sở Khanh chối bỏ, cô gái phá thai rồi xin xác về yểm bùa rùng rợn. Theo đó, cô gái thú nhận rằng cô bị bạn trai chối bỏ khi mang bầu. Quá cay cú vì yêu phải Sở Khanh nên cô đã đi pha’ thai và xin lại giọt máu đó về tìm thầy y.ểm bu`a. Ông thầy đã lấy máu của thai nhi yểm cùng chỉ đỏ và hộp rồi chôn cùng nhau. Sau khi xong việc cô gái mới chụp ảnh gửi cho bạn trai. Cô gái này đã chia sẻ câu chuyện của mình vào trong một nhóm kín về tâm linh bàuvới những câu hỏi như “Thai nhi 4 tuần đã có linh hồn chưa ạ?”, “Các anh chị cô bác trong này cho em hỏi, nếu chẳng may người bố bị lấy ảnh để trước mộ thai nhi như này có bị làm sao không ạ?

o-anhyem-bua201

Chia sẻ của cô gái gây hoang mang, tranh cãi

Đăng kèm bài viết là bức ảnh được cho là bạn trai của cô gái đặt bên cạnh mộ đứa bé. Sự việc này gây tranh cãi trái chiều gay gắt, người cảm thông cho cô gái thì ít mà phần lớn đều cho rằng hành động của cô ta quá tàn nhẫn.

Video: Youtube

Hải Linh

Nguồn: Blog Tâm sự

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất