HotSốc

Bắt tại trận con dâu và nhân tình đang dở hiệp trong nhà trọ, mẹ chồng lao vào đánh xé tơi bời, con dâu van xin rối rít

post

Mặc dù không đồng tình với việc làm của con dâu nhưng cư dân mạng cũng không thể đồng ý với cách giải quyết vấn đề của mẹ chồng.

Một trong những chủ đề hiện đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm những ngày này là đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng đánh con dâu ngoại tình ngay tại phòng trọ. Nhân tình của người con dâu lại chính là bạn thân của chồng, con trai của người phụ nữ đứng tuổi xuất hiện trong clip.

Theo đó, hai người được cho là mẹ chồng và chồng của cô gái đã có hành động bạo lực với đôi trai gái trên giường. Thoạt đầu, cô gái không van xin hay chống cự, chỉ nằm cúi mặt chịu đòn nhưng sau đó đã vùng lên đáp trả để rồi bị đánh đập thảm hại hơn. Trong khi đó, người mẹ chồng lớn tiếng điện thoại nhờ người báo công an tới bắt tại trận cặp đôi đang dan díu với nhau.

Sau đó, người phụ nữ lớn tuổi tiếp tục tát và đòi cởi đồ của con dâu nhưng được can ngăn. Còn chàng trai bị đánh lên tiếng xin tha lỗi cho cả hai.

ghen1-blogtamsu

ghen2-blogtamsu

ghen3-blogtamsu

ghen4-blogtamsu

Những hình ảnh cắt ra từ clip

Theo tìm hiểu, đoạn clip này đã xuất hiện trên mạng từ lâu nhưng thời gian gần đây bất ngờ gây bão trở lại. Được biết địa điểm quay cảnh cô gái cùng nhân tình bị đánh tới tấp trong phòng trọ thuộc địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Sau khi xem toàn bộ đoạn clip, cư dân mạng dành nhiều lời lẽ chỉ trích tới người con dâu vì ngoại tình khi đã có gia đình. Bên cạnh đó, một bộ phận lại không hài lòng với việc mẹ chồng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với con dâu vì họ cho rằng nhất định phải có lý do gì đó mới khiến cô gái tự tay phá vỡ hạnh phúc của chính mình. Đánh đập không giải quyết được vấn đề, nó chỉ làm cho sự việc rắc rối hơn và không thể giải quyết được nữa.

Ngoại tình vốn là chuyện xưa như trái đất, là nỗi trăn trở và sợ hãi của rất nhiều cặp vợ chồng. Người ta hoàn toàn có thể vì con tim mà đánh mất lý trí, đánh đổi hạnh phúc gia đình lấy hạnh phúc cá nhân của mình. Tuy nhiên đứng trước vấn đề này, không phải ai cũng chung cách xử lý, trong khi có người sẵn sàng nhẫn nhục chịu đựng, nuốt ấm ức vào trong để vẹn toàn hạnh phúc thì có người lại chiến đấu “1 mất 1 còn” với người thứ 3. Nhưng dù thế nào đi nữa, đôi bên cũng đều là người chịu tổn thương, thậm chí đó sẽ là nỗi đau không bao giờ lành với con cái, gia đình họ.

Clip: FB

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

 

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất