NgoàiSao

Angelababy khoe thần thái sang chảnh, chứng minh nhan sắc

post

Angelababy khoe thần thái sang chảnh, chứng minh nhan sắc mòn con mắt - Ảnh 1.

Sau thời gian dài “lười” chụp ảnh thời trang, mới đây Angelababy tái xuất với bộ ảnh của một nhãn hiệu thời trang do cô là đại sứ thương hiệu. Tháng 4/2017, Angelebaby chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Dior. Thời điểm mới trở thành đại sứ, người đẹp nhận phải nhiều chỉ trích nhưng thời gian qua đi Angelababy đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng.

Angelababy khoe thần thái sang chảnh, chứng minh nhan sắc mòn con mắt - Ảnh 2.

Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc càng ngày càng mặn mà. Cô cũng được đánh giá là đại sứ thương hiệu có giá trị nhất thời điểm hiện tại.

Angelababy khoe thần thái sang chảnh, chứng minh nhan sắc mòn con mắt - Ảnh 3.

Sau thời gian dài bị chê quá gầy yếu ớt, Angelababy đã tập trung cho việc tăng cân với phương pháp ăn uống và ngủ nghỉ phù hợp. Người đẹp cũng tiết lộ hạn chế lịch trình để bản thân bớt lao lực và dành thời gian hơn cho con trai.

Angelababy khoe thần thái sang chảnh, chứng minh nhan sắc mòn con mắt - Ảnh 4.

Trở lại sau thời gian tập trung cho việc tăng cân, Angelababy càng ngày càng xinh đẹp. Không khó để nhận ra cô nàng đã béo lên trông thấy với má phúng phính thấy rõ.

Angelababy khoe thần thái sang chảnh, chứng minh nhan sắc mòn con mắt - Ảnh 5.

Hiện tại, Angelababy dành nhiều thời gian cho việc tham gia show truyền hình. Mới đây nhất, người đẹp đã góp mặt trong show Người máy tranh bá và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Nguồn: Sina

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất