Sốc

3 năm đau khổ vô sinh, người phụ nữ sử dụng chiếc ‘nhiệt kế’ đặc biệt, kết quả khiến cô mang thai thành công!

post

Caroline Price, một phụ nữ 30 tuổi ở Birmingham đã được chẩn đoán bị hội chứng buồng trứng đa năng PCOS ở độ tuổi 20. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng thất vọng và ước mơ trở thành mẹ dường như quá xa vời. 

Caroline và chồng mình, Tom, kết hôn vào năm 2011 và họ đã cố gắng có em bé ngay trong năm ấy. Tuy nhiên những nỗ lực của họ không có kết quả suốt 3 năm. Sau đó đến năm 2014, họ vô tình nghe nói về OvuSense, một hệ thống theo dõi chu kỳ sinh sản và phát hiện trứng rụng.

OvuSense giúp phụ nữ xác định thời gian rụng trứng và tăng cơ hội thụ thai. Tất cả những gì cô cần làm là đeo chiếc máy vào cơ thể, màn hình sẽ ghi lại nhiệt độ cơ thể sau mỗi 5 phút. Và thật khó tin, kết quả cho thấy cô cũng có thể rụng trứng, tuy chu kỳ rụng trứng của cô bị muộn.

Chia sẻ về khoảng thời gian 3 năm lấy chồng nhưng chưa có con, Caroline cảm thấy vô cùng căng thẳng, cô luôn nghĩ mình như một kẻ thất bại, không dám nói chuyện với mọi người mặc dù gia đình và bạn bè luôn ủng hộ cô. Khi những người đồng nghiệp hoặc bạn cô chào đón thành viên mới trong gia đình, cô chỉ biết ngậm ngùi tự hỏi: “Khi nào mới tới lượt mình.

Cô nhớ lại “Tất cả những xét nghiệm trước đây đều không cho ra kết quả (mặc dù tôi đang rụng trứng).” Bởi vậy điều này mang lại cho cô một bất ngờ lớn, nhất là trải qua thời gian dài khó khăn để có con như vậy.

Khi bác sĩ riêng của Caroline nhận ra cô đang rụng trứng, anh ta đã kê cho cô clomid, một loại thuốc dùng để hỗ trợ khả năng sinh sản, trong ba chu kỳ kế tiếp.

Cuối cùng, vào chu kỳ thứ ba của mình, cô rụng trứng vào ngày 15, hai tuần sau đó cô có thai.

Vào tháng 11 năm 2015, Caroline và người chồng Tom, 33 tuổi, cuối cùng đã chào đón cô con gái Amelia và cả hai nói rằng họ hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Cuối cùng ước mơ làm mẹ của Caroline đã thành hiện thực. Một điều tưởng chừng không thể hóa ra lại nằm trong tầm tay. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ hy vọng bởi cơ hội có thể đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Video: Giây phút bên nhau đáng yêu của hai chị em

Ngọc Liên (TH)

Xem thêm:

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất