HàiTin1

3 lần ‘mặc chung đồ’ của Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như, cư dân mạng tò mò: ‘Liệu đây là trùng hợp hay cố ý?’

post

Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như đều là những ngôi sao hàng đầu, họ đã cùng tham gia diễn xuất trong Hoàn Châu Cách Cách. Năm đó, Lâm Tâm Như là diễn viên chính, còn Phạm Băng Băng chỉ đóng vai nha hoàn.

Nhưng sau đó, Phạm Băng Băng liên tục tham gia diễn xuất và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu, Lâm Tâm Như mặc dù không nổi bằng nhưng về thực lực diễn xuất không hề thua kém.

Phạm Băng Băng trong bức ảnh chụp gần đây tràn trề sức sống và trẻ trung xinh đẹp. Cô ấy đã gầy đi nhiều, cánh tay và chân trở nên thon gọn, nhan sắc thu hút mọi ánh nhìn.

Lâm Tâm Như mặc đồ âu nổi bật giữa đám đông nhưng không thể không thể phủ nhận rằng thời gian tuổi tác không tha một ai. So với sự trẻ trung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như trên khuôn mặt lộ rõ những thăng trầm và có phần mỏi mệt.  

Nhưng hãy nhớ lại mười mấy năm trước, Phạm Băng Băng từng chỉ là vai phụ, đóng vai nha hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách. Vậy mà về sau vận mệnh có bước ngoặt lớn, ai mà ngờ được cô nha hoàn Phạm Băng Băng không chỉ bước chân lên các thảm đỏ lớn, mà phong cách thời trang thời thượng của cô cũng được khán giả vô cùng ngưỡng mộ!

Điều đáng ngạc nhiên là hai ngôi sao lớn này không chỉ “đụng hàng” 1 lần!

Trong chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng mà Phạm Băng Băng và bạn trai Lí Thần cùng tham gia, Phạm Băng Băng mặc chiếc váy sơ mi xanh kết hợp với chiếc váy hoa, giống hệt với bộ lần trước Lâm Tâm Như cũng mặc khi ghi hình chương trình, cộng đồng mạng tò mò: “Không biết đây là trùng hợp hay là cố ý?

Phạm Băng Băng lần này phối hợp sơ mi xanh với váy hoa vàng, màu sắc nổi bật kết hợp với đôi cao gót màu trắng khiến đôi chân trở nên dài miên man.

Cùng mẫu đó, Lâm Tâm Như kết hợp với đôi cao gót đinh màu xanh, phối đồ bắt mắt, cô cũng đã lấy lại được thân hình thon gọn sau sinh.

Chiếc váy này không hề rẻ, nhưng mặc lên vô cùng đẹp 

Lần thứ 3 “đụng hàng”, cùng một mẫu nhưng khác màu sắc. Phạm Băng Băng với mái tóc dài uốn thướt tha trông rất cuốn hút còn Lâm Tâm Như có lẽ vì đã làm mẹ nên để mái tóc kẹp duyên dáng, rất xinh đẹp, đầy khí chất.

Mỗi người một phong cách, bạn thích phong cách của Phạm Băng Băng hơn hay Lâm Tâm Như hơn?  

Video hay: Hậu trường phim Tây Du Ký 1986: Hóa ra kỹ xảo vẫn thô sơ như vậy

Bích Phượng

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất