PhimTa

20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt

post

Tập 43 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 14/5. Trong đoạn trailer hé lộ tình tiết vừa được hé lộ, khán giả được dịp chứng kiến những tình tiết được mong đợi bậc nhất: Phong (Hồng Đăng) mấp mé xuất hiện và Dung (Hồng Diễm) có cuộc chạm mặt bất ngờ với Diệu (Lan Phương).

Hé lộ tình tiết tập 43 “Cả một đời ân oán”: Hồng Diễm – Lan Phương

20 năm trước, Dung – Diệu từng có mối ân oán nặng sâu như trời biển. Vì Diệu nói sai sự thật mà Dung bị mẹ chồng – bà Lan (Mỹ Uyên) đuổi ra khỏi nhà. Trong khi đó, Diệu oán trách Dung bởi cô cho rằng chính Dung cướp mất người chồng mà Diệu yêu thương nhất. Để trả thù Dung, Diệu đã lén bắt cóc bé Nguyên An, sau đó, Diệu nuôi dưỡng và đổi tên cô bé thành Thủy (Lại Thanh).

20 năm sau, số trời định đoạt làm sao, Thủy lại đến cửa hàng của Dung làm thuê kiếm tiền. Thấy Thủy hiền lành, nhỏ nhẹ, Dung tỏ ra vô cùng quý mến. Rồi một ngày kia, Thủy đưa Diệu đến gặp Dung và giới thiệu rằng đấy chính là mẹ của cô. Trong khoảnh khắc chạm mặt giữa Dung với Diệu, cả 2 người phụ nữ đều choáng váng đến mức không thể nói thành lời.

20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 2.

Thủy đến làm thêm ở cửa hàng của Dung.

Diệu cố che giấu sự thật rằng Thủy chính là bé Nguyên An, trong khi Dung lại vô vọng tìm kiếm cô con gái ruột suốt 20 năm trời đằng đẵng. Bao nhiêu ký ức đau thương, buồn tủi bỗng chốc ùa về trong giây phút 2 người nhìn nhau. Tình tiết này dự doán sẽ khiến cho Cả một đời ân oán vướng vào hàng loạt rắc rối trong những tập phim kế tiếp.

20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 3.
20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 4.
20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 5.

Cuộc găp gỡ bất ngờ sau 20 năm khiến Dung và Diệu đều choáng váng.

Ở một diễn biến khác, Đăng có cuộc nói chuyện với bạn thân của con trai mình về chuyện xây dựng, sửa chữa khu resort. Trớ trêu làm sao, nhà thiết kế được mời làm dự án này lại chính là Phong. Phong – Đăng vốn là anh em cùng cha khác mẹ, 20 năm trước, sau khi bố của của hai là ông Đăng (Mạnh Cường) qua đời, Phong bỏ đi mà chẳng thèm bất cứ khoản thừa kế nào.

20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 6.
20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 7.
20 năm oán hận nhau, cuối cùng Hồng Diễm - Lan Phương cũng đã chạm mặt - Ảnh 8.

Phong sẽ sớm xuất hiện trong tập phim sắp tới của “Cả một đời ân oán”.

Dòng đời cứ thích trêu người, càng cố lẩn tránh thì lại càng có cơ hội gặp mặt. Sự trở lại này của Phong hứa hẹn sẽ khiến cho Đăng phải đương đầu với nhiều biến cố.

Hết bị gọi là phù thủy, “chị đẹp” Son Ye Jin lại bị mẹ đuổi khỏi nhà

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất