Xõa

Sau khi bị tịch thu số nguyên liệu không rõ nguồn gốc, trà sữa Ding Tea lại bị khách hàng tố gây ngộ độc

post

Một facebooker vừa chia sẻ một bài viết tố trà sữa Ding Tea gây ngộ độc cho em gái mình khiến nạn nhân phải cấp cứu tại bệnh viện và chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Trong bài viết chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình, anh K. cho biết, vụ việc xảy rhiều ngày 9/2 vừa qua (tức ngày 24 tháng Chạp Âm lịch), anh K. đưa em gái mình đi mua trà sữa Ding Tea tại cơ sở 18 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm (Cổ Nhuế cũ) Hà Nội. Em gái anh K. mua trà sữa vị vani trân châu đen.

“Sau khi em gái mình sử dụng trà sữa được khoảng 1 tiếng, đến khoảng 18h em mình bị đau bụng và có những triệu chứng bị đi ngoài. Đến khoảng gần 20h thì em mình có hiện tượng đi ngoài ra máu tươi liên tục và được gia đình mình đưa đi nhập viện.”, anh K. nêu trong bài viết.

Anh K. cũng thông tin rõ trong bài viết: “Trước khi và sau khi sử dụng dingtea 1 thời gian dài (ngoài các bữa ăn chính ra) thì em mình không ăn uống gì khác. Em mình nằm trong viện đến ngày hôm nay là ngày 13/02/2018 vẫn chưa được ra viện, và bác sĩ kết luận em mình bị Nhiễm Khuẩn Dạ Dày do Ngộ Độc Thực Phẩm”.

Anh K. còn kể rằng, đã liên hệ với bên quản lý của cở sở trà sữa Ding Tea 18 Lê Văn Hiến và đã gặp trực tiếp người quản lý để thỏa thuận, làm việc về vấn đề em gái anh bị ngộ độc thực phẩm. “2 bên nói chuyện theo hình thức tình cảm và mình yêu cầu bên DingTea phải có trách nhiệm về vấn đề tình trạng sức khỏe của em mình.

Bên phía DingTea có nói với mình rằng sẽ đến thăm sức khỏe em gái mình và có hỗ trợ về trách nhiệm và báo với mình liên lạc qua số điện thoại mà mình đã làm việc với bên DingTea.”, anh K. cho hay.

Tuy nhiên, anh K. kể tiếp diễn biến một cách bức xúc: “Hôm nay cũng là 28 tết rồi, mình muốn 2 bên giải quyết cho hợp lý, mình cũng là người biết trước sau nên muốn giải quyết trước tết để sang năm mới cả 2 cùng thoải mái hơn, nhưng mình đã gọi điện cho bên đại diện của Dingtea (a Duy và c Giang) rất nhiều lần nhưng đều không nghe máy.

Mình phải trực tiếp đến tận cửa hàng để thông báo với nhân viên, bảo nhân viên báo lại với quản lý thì a Duy mới gọi điện lại cho mình. Và vẫn là những câu nói như lần trước: “để anh nói chuyện với các anh chị” và hỏi những câu: “sao em chắc chắn là em em bị vậy là do đồ uống bên anh?”

Mình là 1 người anh trai, anh nào mà không thương em gái mình. Em gái mình phải nằm chuyền kháng sinh suốt 5 ngày trời, ăn uống giờ phải kiêng đủ thứ, coi như mất 1 cái tết trọn vẹn. Vậy mà bên DingTea hiện tại đang trong hình thức “lơ” đi. Chẳng ai muốn lôi sức khỏe người thân trong gia đình ra để đi chỉ trích hay hạ bệ 1 thương hiệu mà mình cũng rất yêu thích và tin dùng”.

Thậm chí anh K. còn nói thẳng rằng, bản thân anh cũng từng là nhân viên của Ding Tea. Anh cũng khẳng định em gái mình không thể bị dị ứng vì anh rất hay đưa em gái đi uống Ding Tea rất nhiều lần và đều vào khoảng giờ đó.

Đây là một sự việc hết sức đáng tiếc của thương hiệu trà sữa Ding Tea trong bối cảnh mới chỉ hồi cuối tháng 1 vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của TP Hà Nội về vệ sinh an toàn thực phẩm đã niêm phong để đưa về trụ sở chờ xử lý số nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ của hãng.

Hiện phía Ding Tea chưa có bình luận gì về vụ bỏ “lơ” khách hàng này, còn bài viết của anh K. sau hơn 1 giờ đã nhận được gần 1.000 like, 500 chia sẻ và 500 bình luận ủng hộ của cư dân mạng.

Hơn 2 tiếng sau khi chia sẻ bài viết, anh K. bất ngờ xóa bài viết bài và thông báo tạm thời ngừng chia sẻ để làm việc với Ding Tea.

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất