NgônTruyện

12 CHÒM SAO VÀ THẾ GIỚI MAFIA. ...

post

12 CHÒM SAO VÀ THẾ GIỚI MAFIA.

Chap 3. Nỗi lòng của Song Ngư.

Đôi lời Tác giả: Ừm… Đã xuất hiện hết các nữ chính ( 6 sao nữ đó ^^). Tiếp theo sẽ là 6 sao nam xuất hiệnnnnn! ^^

1 tuần 1 chap nhé ^^

______________________

Song Ngư mặt đanh lại, không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nhưng vẫn cam đảm bước lên.

– Có chuyện gì? – Song Ngư lạnh lùng nói, khác hẳn với lúc cô làm quen với Bảo Bình. Còn Bảo Bình, chẳng hiểu sao trong lòng lại bực tức lạ thường. Cô siết chặt tay, bây giờ chỉ muốn đấm vào mặt cô ả dám trả treo với Song Ngư.

– Nghe nói mày có quan hệ THÂN THIẾT với anh Song Tử hả? – Ả ta trợn mắt nhìn Song Ngư, cố ý nhấn mạnh từ “thân thiết”.

Những học sinh khác đi qua thấy cảnh tượng này bèn cố ý tránh xa hoặc lảng làm lơ; tất cả đều thu gọn trong con mắt của Bảo Bình.

– Tôi không có quan hệ gì! – Song Ngư nói một câu chắc nịch.

– Vậy sao? – Ả ta nói – Ngọc Chiêu ta đây đang theo đuổi anh ấy…. và vô tình biết được…. Mày là Thanh mai trúc mã với anh Song Tử, phải không?

Song Ngư nghe đến đây vội đổ mồ hôi hột. Quả đúng cô từng có tình cảm với Song Tử. Chỉ là “từng” thôi. Từ bé, nhà cô với nhà Song tử đã là thông gia, nên Song Ngư và Song Tử từng chơi rất thân với nhau đến mức mối quan hệ của họ đã vượt qua cả mức tình bạn. Nhưng ngay sau khi bố mẹ Song Tử bị giết chết bởi chính bố mẹ Song Ngư, khoảng cách đó đã bị rút ngắn lại một cách rất nhanh, đến nỗi… từ tình yêu trở thành kẻ thù. Và cũng chính vì thế, Song Ngư đã bị Song Tử trả đũa một cách tàn nhẫn. Bây giờ, cái biệt danh ” Mafia lạnh lùng – giết người không ghê tay” của Song Tử chính là do nỗi đau từ mối tình đầu để lại. Nhưng đó đâu phải lỗi của Song Ngư? Cô hoàn toàn không biết gì về chuyện đó, cũng như không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra. Khi một người con gái yêu, họ sẽ yêu rất sâu đậm; đã rất khó khăn để Song Ngư có thể vui vẻ trở lại. Bây giờ, nỗi đau đó lại bị đào lên bởi ả Ngọc Chiêu …. Nó khiến Song Ngư vốn đã nhạy cảm không thể kìm được nước mắt.

– Sao hả? Hừ! Đúng là nhớ anh Song Tử đến mức không thể kìm được nước mắt mà!

– Không… Không phải….- Song Ngư phủ nhận nói, tay siết chặt lại.

Bảo Bình tức tối nhìn ả Ngọc Chiêu. Hừ, ả ta vì theo đuổi một ai đó mà phải tìm hiểu về quá khứ của họ sao, phải đánh sâu vào nỗi đau của người yêu của người mà mình theo đuổi sao?

– Song Tử là ai vậy? Cậu chơi thân với Song Ngư như vậy hẳn là phải biết chứ? – Bảo Bình nói với Cự Giải, nói chỉ để cho mình hai đứa nghe.

– Rồi tớ sẽ kể cho cậu… nhưng hiện giờ hắn ta đang học lớp Nâng Cao, cùng lớp với chị Xử Nữ và anh Ma Kết đó!

– “Tên đó đã làm gì mà để Song Ngư buồn vậy…”

Bảo Bình chìm vào dòng suy nghĩ của mình.

– Thật ra, mục đích của tao khi đi gặp mày là ĐÁNH GHEN đó con! – Ngọc Chiêu trơ trẽn nói. Rồi cô ả ra lệnh cho đàn em của mình tiến đến chỗ Song Ngư.

– Tao đánh mày là vì bố mẹ mày đã giết bố mẹ anh Song Tử của tao!!! – Ngọc Chiêu hét lên điên cuồng.

Nhanh như cắt, bọn đàn em của Ngọc Chiêu đã giữ được hai tay Song Ngư; số còn lại ung dung tiến tới với cái điệu bộ hùng hổ.

– “Đầu gấu à?” – Bảo Bình trợn tròn mắt nghĩ. Không thể thấy người ta bị uy hiếp mà mình đứng làm ngơ, bé Bảo xông vào liều sống chết.

– Con kia, TRÁNH! – Ngọc Chiêu ra lệnh khi thấy Bảo Bình chạy vào can tay sai của ả đánh Song Ngư.

– CÒN LÂU! – Bảo Bình hét lên, rồi chạy ra “tẩn” cho mấy đứa đang giữ tay Song Ngư.

Cự Giải và Kim Ngưu run người nhìn Bảo Bình. Giải Giải và Ngưu Ngưu không biết Bảo Bình có võ cơ đấy, bé Bảo “tẩn” người ta như đúng rồi. Tuy là vậy, cái gì đến nó sẽ đến, Bảo Bình vốn đang làm chủ “cuộc chiến”, đang ở thế chủ động bỗng bị lật thành thế bị động. Cô nàng bị đánh đến nằm gục xuống đất, trợn tròn mắt nhìn ả Ngọc Chiêu, rồi quay sang nhìn Song Ngư đang bị giữ chặt hai tay với ánh mắt thương cảm.

– CÓ CHUYỆN GÌ Ở ĐÂY VẬY?

Vâng, cuối cùng thì “người hùng” của chúng ta đã xuất hiện. Có lẽ “người đó” có chức vụ rất quan trọng trong trường, nên khi thấy “người đó”, ả Ngọc Chiêu vô cùng khiếp sợ. Không, “người đó” không phải là một người, mà là hai người. Cự Giải và Kim Ngưu thấy “hai người đó” thì vội vàng chạy đến và ôm chầm lấy họ.

– BẠCH DƯƠNG!!!! – Cự Giải vui mừng hét lên

– CHỊ XỬ!!!! – Kim Ngưu cũng chạy đến ôm chầm lấy Xử Nữ giống như Cự Giải chạy đến ôm chầm lấy Bạch Dương. Bảo Bình cố gắng gượng dậy để nhìn hai khuôn mặt của Hội trưởng Hội nữ sinh và “người” đang tranh cử chức Hội Trưởng hội Học Sinh – Bạch Dương và Xử Nữ.

– MÀY LÀM GÌ BẠN TAO?

______ End Chap 3_____

Tác giả: Bảo Bình Scarlet

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất