ĐẹpMake-up

11 loại vitamin và chất bổ sung tốt nhất giúp bạn giảm cân

post

(Kiến Thức) – Canxi, vitamin B12, protein…là những loại vitamin và chất bổ sung rất tốt cho sức khỏe và còn hỗ trợ giảm cân.

Trà xanh có một chất oxy hóa quan trọng được gọi là EGCG giúp tăng cường trao đổi chất trong quá trình tập thể dục. Điều này làm cho trà xanh trở thành chất bổ sung quan trọng giúp

giảm cân.

Canxi luôn được mọi người ưa chuộng như là chất bổ sung để xương khỏe mạnh. Thế nhưng trên thực tế, chế độ ăn với lượng calo thấp mà hàm lượng canxi cao còn

giúp giảm cân nhanh hơn.

Chiết xuất lá ôliu giúp cân bằng lượng đường trong máu rất quan trọng để giảm cân.

Vitamin B12 không trực tiếp giúp bạn trong việc đốt cháy chất béo hoặc calo nhưng tiêu thụ nó sẽ giúp cơ thể bạn chuyển đổi thức ăn thành năng lượng thay vì chất béo và gián tiếp giúp giảm cân.

Protein đóng một vai trò rất quan trọng khi nói đến giảm cân. Protein giúp xây dựng và duy trì mô cơ. Mô cơ giúp

đốt cháy calo ngay cả khi bạn chỉ ngồi.

Dầu cá là chất bổ sung lành mạnh cho cơ thể bởi nó được tạo thành từ các axit béo omega 3 kích thích các enzyme giúp giảm cân.

Probiotics rất hữu ích đối với một số phụ nữ béo phì muốn giảm cân. Probiotics có thể rất dễ dàng thêm vào chế độ ăn uống.

Dấm táo chứa một lượng axit axetic tốt. Axit axetic giúp duy trì độ pH của cơ thể. Cân bằng hợp lý độ pH trong cơ thể giúp giảm cân dễ hơn.

Carnitine là một trong những chất bổ sung ít được biết đến nhưng rất quan trọng cho cơ thể chúng ta. Trong cơ thể người, amino acid này chịu trách nhiệm điều chỉnh cách cơ thể chuyển hóa chất béo và carbs mà bạn ăn vào.

Vitamin D giúp cơ thể của bạn xác định có đốt cháy chất béo hay bảo quản chúng hay không.

Glutamine là một acid amin giúp cơ thể bạn tạo ra protein. Protein giúp xây dựng các mô khối cơ mà cuối cùng dẫn đến giảm cân. Ảnh: Internet.
Video “Bí quyết ăn thoải mái mà không lo béo”. Nguồn: VTC.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất